Ý nghĩa của việc xây dựng hệ thống mạng lưới GSO

logo 

Bạn đã đăng ký tham gia chương trình đọc mail được trả tiền của GSO-Media? Bạn đang nóng lòng chờ đón đến đầu tháng 9 này khi công ty bắt đầu gửi thư quảng cáo? Trong thời gian chờ đợi, có thể bạn đã bắt tay vào xây dựng cho mình mạng lưới thành viên. Song, dù bạn đã hiểu được sự cần thiết của việc xây dựng mạng lưới, liệu bạn có hình dung được hết giá trị của mạng lưới mình đang có? 

Trong một bài viết của mình (“Kiếm tiền trên mạng, làm thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?”) chúng tôi đã đưa ra một số hướng dẫn để bạn có một cách nhìn đúng đắn khi tham gia GSO-Media. Có thể gói gọn thành hai ý chính: 

1.      Việc đọc mail không thể coi là công việc, số tiền Công ty chi trả cho việc đọc mail chỉ nên coi là tiền tiết kiệm (giống như bỏ xu vào lợn đất). Việc công ty giới hạn không trả quá 50$/tháng cho việc đọc thư trực tiếp không đồng nghĩa với việc Bạn sẽ nhận được số lượng thư tương đương. Để việc đọc mail quảng cáo chỉ đem lại cho bạn sự thoả mãn, Bạn chỉ nên đăng ký nhận những thư quảng cáo thuộc các lĩnh vực bạn quan tâm. Như vậy, Bạn vừa nhận được những thông tin bạn cần, vừa được trả một khoản tiền nhỏ.

2.      Việc phát triển thành viên để xây dựng mạng lưới hoàn toàn có thể coi là một công việc, hơn nữa còn là một việc kinh doanh cho kết quả không có giới hạn về tài chính. 

Bạn sẽ hỏi: tại sao xây dựng mạng lưới lại có thể xem là công việc được? Trong suy nghĩ của Bạn lâu nay, công việc chỉ có thể là làm công ăn lương, kinh doanh nhỏ hay cùng lắm là môi giới, đầu tư… Vậy việc xây dựng mạng lưới tương ứng với cách kiếm tiền nào?

 Đầu tiên, việc xây dựng mạng lưới không phải là làm thuê vì bạn không được trả lương cho việc này và không chịu sự chỉ đạo của bất kỳ ai. Cũng giống như việc kinh doanh, xây dựng mạng lưới là Bạn làm cho bản thân, Bạn toàn quyền quyết định đầu tư bao nhiêu công sức và kết quả cũng hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Song khác với việc mở doanh nghiệp, Bạn không phải đầu tư vốn. Và nếu bạn tìm được và hướng dẫn để những người đứng sau bạn cũng làm như bạn thì mạng lưới của bạn sẽ phát triển. Khi đó thì bạn có thể nghỉ ngơi một thời gian trong khi mạng lưới vẫn tự động phát triển và tương ứng thu nhập của bạn tiếp tục tăng.  

Vậy chúng ta đánh giá giá trị của mạng lưới như thế nào? Giả sử bạn có 1000$ và đem gửi ngân hàng với lãi xuất 10%/năm. Như vậy sau một năm bạn có số tiền lãi là 100$. Lại giả sử bạn xây dựng được mạng lưới có tổng số người là 500. Những người này đọc mail quảng cáo và mang lại cho bạn thu nhập 100$/năm (con số này là hoàn toàn hiện thực). Điều này cũng tương đương với bạn có 1000$ trong ngân hàng. Không những thế, 500 người này tiếp tục phát triển mạng lưới và thu nhập của bạn sẽ không dừng ở mức 100$/năm. Điều đó cho thấy rằng giá trị của một mạng lưới 500 người của bạn lớn hơn 1000$ rất nhiều.  

Bạn có thể nghĩ là khó xây dựng mạng lưới 500 người. Thực ra vừa khó lại vừa dễ. Nếu bạn tìm được 7 người ở tầng 1 và chỉ cho họ cũng làm như bạn thì bạn sẽ có mạng lưới hàng ngàn người chỉ trong vài tháng. Bạn còn có thể đăng quảng cáo trên mạng Internet và rất nhiều người biết sẽ tham gia mạng lưới của bạn.  

Trong tương lai, Công ty sẽ đưa ra chính sách định giá mạng lưới và cho phép các thành viên chuyển nhượng mạng lưới của mình cho người khác. Với chính sách đó, những người có tiền nhưng đến sau sẽ có thể mua được những mạng lưới có sẵn để có thu nhập lớn trong tương lai, còn người cần tiền gấp có thể thu được thành quả công sức của mình ngay mà không phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó, Công ty còn hàng loạt các ý tưởng cho phép bạn khai thác tối đa giá trị mạng lưới của mình.  

Dự án GSO-Media chỉ mới bắt đầu. Chính vì vậy, các thành viên tham gia trong giai đoạn này là những người có ưu thế rất lớn vì rất dễ xây dựng được mạng lưới lớn. Bạn có hiểu đuợc và làm đúng để biến cơ hội thành hiện thực hay không? Điều này chỉ phụ thuộc vào chính bạn.

Advertisements
Posted in Uncategorized. Leave a Comment »

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: